Đối với sân bóng đá cỏ nhân tạo, nếu chủ đầu tư muốn khai thác tối đa hiệu quả thì phải không ngừng quảng cáo và tiếp thị sân bóng, Công ty Hoàng Nguyên giúp quý khách hàng có một giải pháp tận dụng không gian sân bóng treo các biển quảng cáo.

quang-cao-san-bong-da-co-nhan-tao

Bởi sân bóng đá cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến với tất cả các tầng lớp trong xã hội, đặc biệt tại các thành phố lớn, các khu tập trung đông dân cư. Đối với các doanh nghiệp, chi phí quảng cáo và tiếp thị cho hình ảnh của công ty khá lớn do đó với việc tìm nhiều kênh quảng cáo để tận dung tối đa chi phí là ưu tiên hàng đầu. Thêm vào đó, quảng cáo và tiếp thị tại sân bóng dễ dàng lắp đặt và hiệu quả thì vô cùng lớn, lượng khách đến sân bóng dù là khách vào sân tực tiếp chơi bóng hay khách đến chỉ ngồi trên khán đài đều dễ dàng nhìn thấy các biển quảng cáo.
Trong kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo, chủ đầu tư tận dụng tối đa hiệu quả của sân bóng giúp thu hồi vốn nhanh, Công ty Hoàng Nguyên là đơn vị chuyên thi công lắp đặt sân bóng cỏ nhân tạo, tại trụ sở chính của công ty ở số 824/28Q Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM, công ty còn có dịch vụ cho thuê sân bóng phục vụ nhu cầu chơi thể thao rèn luyện sức khỏe và tổ chức các giải đấu thể thao, không chỉ có thế khi đến trực tiếp sân bóng của công ty khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy các thương hiệu nổi tiếng xuất hiện trên các biển bên ngoài sân bóng.
Bằng kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào là địa điểm đáng tin cậy và uy tín, chủ đầu tư muốn kinh doanh sân bóng đạt lợi nhuận tối ưu hãy tìm đến công ty Hoàng Nguyên, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

quang-cao-san-bong-da-co-nhan-tao-1

quang-cao-san-bong-da-co-nhan-tao-2

quang-cao-san-bong-da-co-nhan-tao-3

quang-cao-san-bong-da-co-nhan-tao-4

 

Share

Chi nhánh TPHCM

Địa chỉ : 824/28Q Sư Vạn Hạnh (nd) P.12 Q.10

Điện thoại công ty : 08.38634042

Liên hệ thuê sân : 08.38634785

Fax : (08) 38633535

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ : 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : (04) 62761002

Mobile : 0907.971.971

Fax : (04) 62761002

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.