Trên sân cỏ nhân tạo, để có được một buổi tập luyện hay thi đấu bóng đá hoàn hảo, đòi hỏi ở sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ chất lượng, kỹ thuật người chơi cho đến chất lượng sân bóng. Đóng góp của Lưới chắn bóng là không thể thiếu trong bất kì sân bóng đá, dù là sân mini hay sân chơi các giải chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, trong sân cỏ nhân tạo việc chọn lưới chắn bóng phù hợp cho sân cỏ nhân tạo là công việc tiêu tốn nhiều thời gian của khách hàng.
Đặc thù của nền kinh tế thị trường là cạnh tranh nên các công ty tăng cường chào bán với nhiều hình thức và quy mô khác nhau, gây khó khăn cho khách hàng phân vân không biết chọn loại lưới như thế nào là hoàn hảo nhất cho sân bóng cỏ nhân tạo.

 luoi-chan-bong-san-co-nhan-tao-1

Một số thông tin lưới chắn bóng
Lưới ngoài thị trường có nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng trong sân bóng cỏ nhân tạo thường dùng loại kích cỡ 145x145mm. Có thể dễ dàng nhìn thấy lưới hàng chợ trên khắp các khu chợ bán lẻ, nhưng tính về chất lượng lâu dài thì còn là dấu chấm hỏi. Cần cân nhắc kĩ về khoản đầu tư này cho số tiền bỏ ra và thời gian sử dụng kẻo “tiền mất tật mang” vì hàng chợ đen.

luoi-chan-bong-san-co-nhan-tao-2

Lưới bao cầu môn
Sử dụng lưới giống như lưới chắn bóng nhưng sợi to hơn và lỗ nhỏ hơn.
Lưới làm bằng các loại sợi đã qua xử lý hóa chất chống mất màu và chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt như Polyethylene (PE), Polyamide (PA), Polypropylene (PP), Polyester (PES).
Việt Nam hiện nay hoàn toàn có thể sản xuất được lưới sân bóng với tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, lưới được đan bằng tay, biên lưới được vắt sổ xung quanh, đảm bảo bền chắc khi căng kéo, loại dùng bền, khả năng chịu nắng và gió tốt.
Một giải pháp cho những ai không nắm rõ về kĩ thuật chuyên môn đó là việc tìm kiếm những nhà cung cấp có uy tín và kinh doanh lâu năm trên thị trường, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm các nhà cung cấp này có mạng lưới đầu vào chất lượng và cả đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần bỏ công sức tìm kiếm địa chỉ của nhà cung cấp đáng tin cậy này, và giai đoạn về sau bạn hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng mình mua hàng không chính hãng hay không có chất lượng.

luoi-chan-bong-san-co-nhan-tao-3

Với năng lực vượt trội và sự chuyển giao công nghệ tân tiến nhất từ các đối tác nước ngoài, Hoàng Nguyên tiếp tục đột phá trở thành nhà thi công đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam lắp đặt thành công sân bóng đá đạt tiêu chuẩn chất lượng 2 sao FIFA và là sân cỏ nhân tạo đầu tiên được đưa vào thi đấu tại giải đấu quốc gia V-leagues. Luôn luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, Hoàng Nguyên tự hào đồng tổ chức hội thảo chuyên đề đầu tiên về cỏ nhân tạo chất lượng chuẩn FIFA với sự tham dự của chủ tịch, phó chủ tịch VFF, đại diện FIFA và các đối tác khu vực cũng như quốc tế. Chúng tôi cung cấp và tư vấn cho khách hàng để có được những loại lưới chắn tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Share

Chi nhánh TPHCM

Địa chỉ : 824/28Q Sư Vạn Hạnh (nd) P.12 Q.10

Điện thoại công ty : 08.38634042

Liên hệ thuê sân : 08.38634785

Fax : (08) 38633535

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ : 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : (04) 62761002

Mobile : 0907.971.971

Fax : (04) 62761002

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.