Giới thiệu công ty

 

CÔNG TY TNHH TM & DVXD HOÀNG NGUYÊN
Hoang Nguyen Trading & Construction Services Ltd., Co.

Logo HN

Công ty TNHH TM & DV XD Hoàng Nguyên chuyên nghiệp về xây dựng sân bóng đá sử dụng cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo.


Hiện nay, các nhà sản xuất đã làm ra những loại cỏ sử dụng như cỏ thật. Thế hệ mới nhất của cỏ nhân tạo đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia và được ưa chuộng tuyệt đối cho bóng đá. Minh chứng rõ nét nhất chính là việc tất cả các sân tập luyện của tất cả các câu lạc bộ tên tuổi trên thế giới đều được trải bằng cỏ nhân tạo. Mới đây, FIFA đã xuất bản sổ tay các điều kiện cho sân vận động bóng đá đạt chuẩn thi đấu với cỏ nhân tạo là một trong những sự thay thế phù hợp hoàn toàn cho cỏ tự nhiên.


Công ty Hoàng Nguyên là đơn vị nhập khẩu sản phẩm cỏ nhân tạo có xuất xứ từ các nước Châu Âu, Mỹ, sản phẩm này đã được FIFA chứng nhận đạt chuẩn thi đấu Quốc tế. Tại Việt Nam, công ty chúng tôi đã thi công thành công các sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn thi đấu quốc gia V-league và đạt tiêu chuẩn 1 sao, 2 sao FIFA về cỏ nhân tạo tại trường Đại học Sư phạm Đà Lạt, trung tâm bóng đá Thủ Đức... Chất lượng thi đấu và sử dụng của các công trình nêu trên là minh chứng rõ ràng của cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên.


Các tính chất đặt trưng của cỏ nhân tạo là:

+ Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

+ Chi phí bảo quản thấp chỉ bằng 1/10 so với sân cỏ tự nhiên.

+ Cho phép sử dụng với tần suất cao khoảng 70-80 giờ/tuần.

+ Chất lượng mặt sân không bị ảnh hưởng.

+ Tuổi thọ của cỏ nhân tạo sử dụng bình quân trên 10 năm.

+ Kết cấu nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường.

+ Sử dụng hạt cao su và cát tạo cảm giác dễ chịu và không gây chấn thương cho người chơi.

Cỏ nhân tạo với nhiều màu sắc, độ cao để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Các sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận bởi Trung Tâm LABOSPORT-Pháp, đáp ứng đầy đủ các tính năng qui định bởi FIFA như: độ nẩy, độ trơn trượt, độ lăn của bóng, độ phẳng của mặt sân.


Việc lắp đặt cỏ nhân tạo khả thi với nhiều giải pháp và qui mô khác nhau. Nhiều loại sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau cho các sân như : bóng đá 5 người, 7 người và 11 người chơi, bóng bầu dục, hockey, golf, tennis và các bộ môn vận động ngoài trời khác. Kết cấu nền sân có thể thay đổi tuỳ qui mô đầu tư của từng đơn vị : nền bêtông, đất nện, asphalt …


Công ty chúng tôi đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt bảo trì dựa trên cơ sở kiến thức chuẩn quốc tế về xây dựng thể thao và đội ngũ thi công kinh nghiệm, đã được gửi đi đào tạo tại nước ngoài với nền tảng kinh nghiệm dồi dào được trau dồi qua việc thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước.


Với năng lực đã được chứng minh, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho công trình của Quý công ty / khách hàng trong lĩnh vực cỏ nhân tạo.

CÔNG TY TNHH TM & DVXD HOÀNG NGUYÊN

Hoang Nguyen Trading & Construction Services Ltd., Co.

“Đẳng cấp thể hiện qua chất lượng công trình”
Share

Chi nhánh TPHCM

Địa chỉ : 824/28Q Sư Vạn Hạnh (nd) P.12 Q.10

Điện thoại công ty : 08.38634042

Liên hệ thuê sân : 08.38634785

Fax : (08) 38633535

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ : 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : (04) 62761002

Mobile : 0907.971.971

Fax : (04) 62761002

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.