Sân vườn là không gian phụ của ngôi nhà, nhưng lại vô cùng quan trọng, là nơi bạn thư giãn cùng gia đình sau một ngày làm việc tất bật. Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn đỡ mất công tưới nước chăm sóc cỏ mà lại có được không gian vườn đẹp cho ngôi nhà.

co-san-vuon-nhan-tao-1

Cỏ nhân tạo sân vườn L30

 

co-san-vuon-nhan-tao-2

Cỏ nhân tạo sân vườn BUDGET

Trước đây người ta chỉ biết đến cỏ nhân tạo thông qua hình ảnh các sân bóng đá, nhưng ngày nay cỏ nhân tạo đang được sử dụng rộng rãi trong trang trí sân vườn, trang trí nội thất và sân golf mini, nhờ vào những đặc tính vượt trội so với cỏ tự nhiên.


Thứ nhất, cỏ nhân tạo đảm bảo sân vườn của bạn sẽ luôn sạch sẽ quanh năm, ít tốn công chăm sóc mà vẫn có được vẻ xanh, đẹp giống như cỏ tự nhiên. Giải pháp cỏ nhân tạo sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí bảo quản (chỉ bằng 1/10 so với sân cỏ tự nhiên).
Hơn nữa, cỏ nhân tạo có độ bền rất cao với tuổi thọ trung bình trên 10 năm. Không như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo chịu được thời tiết khắc nghiệt và màu sắc không mất dần theo thời gian.


Cỏ tự nhiên tuy sẽ tạo cảm giác thật hơn cho bạn, nhưng hãy thử tưởng tượng, vào mùa nắng gắt như khí hậu Việt Nam, nếu bạn không có thời gian để tưới nước thường xuyên, lớp cỏ xanh sẽ có nguy cơ bị héo, ngả vàng và dần sẽ chết. Lúc này, bạn phải bỏ một số tiền không nhỏ để thay mới toàn bộ thảm cỏ. Còn vào mùa mưa, lớp cỏ tự nhiên khó thoát nước, bùn đất dễ bám vào giày dép, vật nuôi gây phiền phức cho bạn. Những chỗ trũng, nước đọng lâu ngày có thể dẫn đến cỏ bị úng. Đó là chưa kể sự sinh sôi của các loài côn trùng, sâu bọ…gây hại đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.


Một điểm mạnh khác của cỏ nhân tạo là kết cấu nguyên liệu thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như vật nuôi. Bên cạnh đó, trẻ nhỏ có thể tha hồ chơi đùa, ngồi, thậm chí nằm trên thảm cỏ xanh mượt mà không lo bẩn quần áo hay các loại sâu bọ.
Ngoài các ưu điểm trên, cỏ nhân tạo có nhiều màu sắc, độ cao (từ 9mm đến 65mm) để bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với khu vườn (hoặc sân golf mini) của mình. Kết cấu nền sân có thể thay đổi đa dạng: Nền bêtông, đất nện, asphalt….


Hoàng Nguyên cung cấp một loạt các giải pháp cho mọi ứng dụng bao gồm: Sân vườn, sân golf, công viên, khu vực giải trí, lối đi, cảnh quan công trình dân dụng & công nghiệp... Hệ thống phân phối của Hoàng Nguyên rộng khắp cả nước và đang mở rộng ra các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á…


Công ty chúng tôi đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt bảo trì dựa trên cơ sở kiến thức chuẩn quốc tế về xây dựng và đội ngũ thi công kinh nghiệm, đã được gửi đi đào tạo tại nước ngoài với nền tảng kinh nghiệm dồi dào được trau dồi qua việc thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước.


Cỏ nhân tạo dùng cho sân vườn mà Hoàng Nguyên hiện đang cung cấp, lắp đặt, đáp ứng được yêu cầu cao về cả chất lượng cũng như mức độ thẩm mỹ. Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối độc quyền (tại Việt Nam) sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao của ACT Global Sports, được khuyến nghị bởi FIFA.

Share

Chi nhánh TPHCM

Địa chỉ : 824/28Q Sư Vạn Hạnh (nd) P.12 Q.10

Điện thoại công ty : 08.38634042

Liên hệ thuê sân : 08.38634785

Fax : (08) 38633535

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ : 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : (04) 62761002

Mobile : 0907.971.971

Fax : (04) 62761002

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.