Bắn súng sơn đang ngày càng cuốn hút các bạn trẻ, đánh trận giả với súng sơn (paintball) đã thành trò tiêu khiển cực “hot của giới trẻ đặc biệt là ở khu vực TP.HCM vào các dịp cuối tuần.


Điểm đặc biệt của bộ môn này là các bạn trẻ có thể hóa thân thành các chiến sĩ thực thụ, chiến đấu giống như những chiến sĩ ở trên quân trường, cũng có những pha ẩn nấp, rình đối thủ, đoàn chiến thuật của đối thủ,… Đáp ứng nhu cầu vui chơi đặc biệt này của các bạn trẻ, Công ty Hoàng Nguyên khai trương 3 sân Bắn súng sơn với tên gọi “V1paintball” tại địa chỉ 824/28Q Sư Vạn Hạnh(nd), P12, Q10, TP.HCM. Hiện tại Câu Lạc Bộ súng sơn có fanpage trên mạng xã hội Facebook V1Paintball, các bạn trẻ yêu thích bộ môn này có thể gia nhập fanpage để cùng trao đổi kinh nghiệm, cảm xúc đối với bộ môn mình yêu thích.

 

ban-sung-son-v1paintball

 

Bộ môn bắn súng sơn tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây nhưng đã thực sự tạo được sức hút đối với giới trẻ do tính chất năng động, hấp dẫn và mới lạ. Trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh hiện nay đã có một số CLB bắn súng sơn được đưa vào hoạt động nhưng hầu hết đều không nằm ở khu vực trung tâm, gây bất tiện cho người chơi trong việc đi lại.


V1Paintball, ra đời với mong muốn mang lại cho các bạn trẻ TP.HCM một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy thú vị. Được đặt tại trung tâm Quận 10 thuận tiện cho việc đi lại, V1Paintball sẽ giúp các bạn trẻ giải quyết vấn đề về khoảng cách. Các bạn trẻ yêu thích bộ môn bắn súng sơn sẽ không phải mất nhiều thời gian đi lại nữa, thay vào đó có thể tham gia những trận chiến nảy lửa ngay tại trung tâm thành phố.


Đặc biệt, CLB nằm trong khuôn viên sân bóng đá Kỳ Hòa, bao gồm tổ hợp sân bóng, nhà hàng, quán cafe đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi và nghỉ ngơi của các bạn. Với slogan The Unique Fighting Style, V1Paintball mong muốn mang đến cho các bạn trẻ những giây phút vui chơi thật thoải mái, cuồng nhiệt mà vẫn mang một phong cách riêng biệt, đẳng cấp. Do đó toàn bộ khu vực trận địa được trải cỏ nhân tạo chất lượng cao của ACT Global Sports (Hoa Kì) hãng cỏ nhân tạo được FIFA khuyến nghị sử dụng, do công ty Hoàng Nguyên thi công lắp đặt, với vốn đầu tư trên 500 triệu đồng. Mặt sân cỏ nhân tạo đảm bảo sạch sẽ, không bùn đất, thoát nước tốt vào mùa mưa đồng thời đem lại cảm giác tự nhiên cho người chơi. Các chiến sĩ có thể thoải mái lăn, lê, bò, trườn mà không sợ trang phục bị bám bẩn.


Ngoài ra, vũ khí và trang bị cũng đóng một vai trò quan trọng trong môn chơi này. Người chơi đến với V1Paintball sẽ được cung cấp đầy đủ trang bị, bao gồm: súng, đạn sơn, đồng phục lính, áo giáp, mũ bảo hộ, giày, găng tay, đệm gối, đệm trỏ. Vũ khí, trang bị hoàn toàn mới, hiện đại, đạt tiêu chuẩn, nhằm đem lại cảm giác sống động nhất cho các chiến sĩ cũng như đảm bảo chất lượng cuộc chơi.


Với đội ngũ trọng tài, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, vui tính; trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, cùng với mặt sân được trải cỏ nhân tạo chất lượng, V1Paintball hứa hẹn sẽ là điểm đến lí tưởng cho những bạn trẻ năng động.Đến với CLB V1Paintball, hòa mình vào không khí của một trận chiến gần như thật, chắc chắn bạn sẽ tìm lại được sức sống và sự sảng khoái trong tinh thần.

Share

Chi nhánh TPHCM

Địa chỉ : 824/28Q Sư Vạn Hạnh (nd) P.12 Q.10

Điện thoại công ty : 08.38634042

Liên hệ thuê sân : 08.38634785

Fax : (08) 38633535

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ : 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : (04) 62761002

Mobile : 0907.971.971

Fax : (04) 62761002

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.